Sách

PHẬT PHÁP ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG THƯỜNG NGÀY (SÁCH TẶNG)

Giá bán: Liên Hệ
Tình Trạng: Hết Hàng
Lượt xem: 1779
Đối tượng người đọc của cuốn sách này, tôi đặc biệt dành cho những người trẻ tuổi, những chủ nhân thật sự của đất nước, những người sẽ gánh trách nhiệm lèo lái tương lai của đất nước

 

Trong xã hội luôn có những đối tượng bị tình trạng khủng hoảng tinh thần, rối loạn tâm lý dẫn đến sự sa sút về sức khỏe, nên việc giúp đỡ cho các đối tượng này là rất cần thiết. Việc khủng hoảng sức khỏe tâm lý có thể gây ra những hệ lụy, nhẹ là mất hạnh phúc trong cuộc sống, nặng hơn có thể là bị stress nhiều cấp độ, thậm chí dẫn tới tự tử hay nổi loạn, giết người. Tình trạng rối loạn hệ thần kinh và tâm lý cũng làm suy giảm chức năng sinh học trong cơ thể, là nguyên nhân sinh ra nhiều bệnh tật, tóm lại là nó ảnh hưởng tiêu cực đến mọi khía cạnh cuộc sống. Vì vậy, một xã hội hiện đại cần quan tâm đến hiện tượng đặc biệt này. 


Việc hỗ trợ tâm lý xã hội là rất cần thiết thể hiện qua việc hàng ngàn năm nay, đã được một số tổ chức tôn giáo thực hiện và ngày nay có thêm các trung tâm tư vấn tâm lý, y học tâm thần để điều trị các rối loạn tâm thể. 

 

Bất cứ ai trong chúng ta, trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời cũng đều bị ảnh hưởng bởi áp lực tâm lý về một hay nhiều lý do nào đó. Đó có thể là kinh tế, việc làm, học hành và gia đình…nhưng dù bất kỳ lý do nào thì hậu quả của rối loạn tinh thần đều dẫn đến kết quả là sa sút sức khỏe và trí tuệ. 


Phục hồi lại trạng thái bình thường của sức khỏe cả thể xác lẫn tinh thần là điều cần thiết mà trung tâm chúng tôi hướng tới. Sự khác biệt về phương pháp điều trị của chúng tôi so với nhiều nơi khác là chủ yếu tìm cách vực dậy lòng tin về bản thân của người bệnh, khơi dậy chính năng lượng tự thân của người bệnh và để rồi với tinh thần mới lành mạnh, họ sẽ tự điều chỉnh bệnh tật của mình một cách tự nhiên bằng hệ miễn dịch của chính mình. Điều này có nghĩa là bằng nhiều cách chúng ta phải xây dựng niềm tin vào chính mình cho người mắc bệnh, giúp họ tìm lại được giá trị của bản thân, chỉ cho họ có cách nhìn tích cực trong cuộc sống. Việc chữa trị bệnh chỉ có thể giải quyết tận gốc khi chúng ta chữa trị chính nguyên nhân gây ra bệnh. Trong trường hợp buộc phải dùng đến y tế thì chúng tôi chủ yếu sử dụng thuốc nam bắc và châm cứu bấm huyệt …nhưng sau đó lại hướng họ vào phương pháp điều trị tự thân bằng tâm lý trị liệu, phép thanh tịnh tâm, các liệu pháp thiên nhiên bằng gỗ, đá, thảo dược và tự rèn luyện bằng yoga, khí công… 


Đối tượng người đọc của cuốn sách này, tôi đặc biệt dành cho những người trẻ tuổi, những chủ nhân thật sự của đất nước, những người sẽ gánh trách nhiệm lèo lái tương lai của đất nước. Còn với những người trung niên và lớn tuổi như tôi, có lẽ cũng có ích khi giúp họ cách thức thanh tịnh tâm để mà hưởng chút hạnh phúc cuối cùng của lứa tuổi đang dần héo tàn.

 

icon gio hang 0