Sách

TÂM PHÁP DIỄN NGHĨA

Giá bán: 30,000 VNĐ
Tình Trạng: Còn Hàng
Lượt xem: 782
Nói đến LOGIC là chúng ta muốn nói đến một sự sắp xếp có chủ đích và xác minh được. Vậy thì vũ trụ có một sự sắp xếp hay không?...

Cuốn sách “Tâm pháp diễn nghĩa” ra đời đúng lúc chúng ta đang mông lung, không thể định nghĩa được tâm pháp là gì, không thể nắm bắt được những khái niệm không hình không khối này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được nội dung cũng như dụng ý của cuốn sách này.

“Tâm pháp diễn nghĩa” đọc - hiểu và tư duy!

“Tâm pháp diễn nghĩa” đọc - hiểu và tư duy!

Ánh sáng không có vận tốc?! Có sự trục vong hay không?... TÂM PHÁP DIỄN NGHĨA - một cuốn sách tìm hiểu về vũ trụ và con người hoàn toàn mới giúp chúng ta có cái nhìn khác, một cách khoa học về các hiện tượng sự vật đang xảy ra trong vũ trụ…

Tâm pháp là gì?

Trước khi đi vào nội dung cuốn sách Tâm pháp diễn nghĩa, chúng ta cùng tìm hiểu xem “tâm pháp” là gì nhé! Thoạt nghe, nhiều người sẽ lầm tưởng, nghĩ ngay đến tâm pháp trong võ thuật, tuy nhiên, với ý tâm pháp mà tác giả đề cập đến trong cuốn sách này thì đó lại liên quan đến Phật giáo. Nhưng tựu chung lại nó đều có điểm chung, đó là việc nghiên cứu tâm pháp, đúc rút kinh nghiệm và cho ra đời những tuyệt tác.

Cùng chúng tôi đi sâu phân tích ngữ nghĩa của 4 chữ Tâm pháp diễn nghĩa nhé!

TÂM: đây không phải là một vật có thể nắm bắt được, sở dĩ gọi là Tâm vì nó không phải là vật chất, không thể mang ra nghiên cứu như một tế bào được. Nhưng không có Tâm thì mọi vật chất đều trở nên vô nghĩa, vô tri vô giác.

PHÁP: theo quan điểm của nhà Phật, pháp chính là chân lý, thiệp pháp chân thật nhất. Pháp chính là Tâm chân thật. Ngoài ra, pháp ở đây có thể hiểu một cách đơn giản là phương pháp.

Như vậy, cuốn sách Tâm pháp diễn nghĩa sẽ xoay quanh nội dung về giải đáp những vấn đề của vũ trụ, sự vận hành của vũ trụ thông qua những mẩu truyện ngắn. Đồng thời, giúp bạn thấu hiểu bản thân mình qua phép luyện tâm của thiền tông, giúp bạn hiểu hơn về thiền định, lý giải huyền năng có hay không,....

Tâm pháp là gì?

Thông tin cuốn sách Tâm pháp diễn nghĩa

Tâm pháp diễn nghĩa nằm trong bộ sách TÂM PHÁP của Phước Giác (Giác Tử), các quyển còn lại trong bộ gồm: Tâm thức con người, Tâm pháp ứng dụng, Tâm pháp - Nguyên lý cân bằng, Tâm pháp thực hành,...Mỗi cuốn sách thể hiện những khía cạnh riêng, góc độ riêng về con người, vạn vật, nhưng đều tựu chung một điểm là tâm pháp, hướng dẫn cách luyện tâm, thiền định, rèn luyện tinh thần, sức khỏe để sống tốt hơn, tin yêu vào cuộc sống hơn. Một cuốn sách nhân văn như vậy, nếu có thời gian, bạn hãy đọc và cảm nhận nhé. Ngoài ra, bạn có thể sưu tầm và đọc trọn bộ sách TÂM PHÁP để nâng cao sự hiểu biết của mình hơn!

Thông tin cuốn sách Tâm pháp diễn nghĩa

Nội dung cuốn sách Tâm pháp diễn nghĩa

Tâm pháp diễn nghĩa gồm 15 câu chuyện nhỏ, để giải đáp câu hỏi “thực sự cái gì đã tạo ra vũ trụ”, thông qua những cuộc nói chuyện tưởng tượng của những nhân vật hàng đầu của loài người như:

- Albert Einstein và Isaac Newton: nhà vật lý

- Mendeleev và Mary Quyry: nhà hóa học,

- Đức Phật và chúa Giesu: nhà tôn giáo đại diện hai tôn giáo lớn

- Sigmund Freud: nhà tâm lý học, cha đẻ của thuyết phân tâm học

- Charles Darwin, nhà sinh học, cha đẻ thuyết tiến hóa

- Khổng tử và Lão tử, triết gia đại diện cho Phương đông

- Karl Marx và Hegen, triết gia đại diện cho Phương tây

...cùng với Giác Tử là đại diện cho thế giới loài người còn sống làm thư ký kiêm phiên dịch ngôn ngữ vũ trụ để nói chuyện cùng với Thượng đế.

Thông qua 15 câu chuyện sẽ bàn về chủ đề Không tính, linh hồn và thể xác. Tìm về nguồn gốc của vũ trụ, trả lời câu hỏi “thực sự cái gì đã tạo ra vũ trụ”, bằng một kiểu tư duy LOGIC NGƯỢC, chúng ta sẽ nhìn sự việc theo một cách nhìn mới, thông qua các cách nhìn của những nhân vật tham gia cuộc thảo luận trên.

Và để tìm hiểu chi tiết, được giải đáp những điều liên quan đến vũ trụ, hãy tưởng tượng mình là một điểm nhỏ trong vũ trụ bao la, và cùng chúng tôi bắt đầu chuyến du hành vũ trụ, lên thiên đàng để tìm hiểu về SỰ THẬT....

Cân bằng là tính chất của vũ trụ. Tâm thức là tính chất của con người. Vì thế thấu hiểu được vũ trụ sẽ thấu hiểu cuộc sống của chính mình để đem lại hạnh phúc, thành công như ý thông qua cách sống cân bằng từ sách Tâm Pháp Diễn Nghĩa (Tâm Pháp Nguyên Lý Cân Bằng).

Bạn có thể tải link sách tại đây.

Hoặc nếu bạn có nhu cầu mua sách Tâm pháp diễn nghĩa vui lòng liên hệ Hotline 0903712737 để đặt mua nhé!

An Hạ Tâm Viên - Website đọc sách của bạn, nơi khám phá những điều thú vị về vũ trụ. 

 

XEM TÂM PHÁP DIỄN NGHĨA TẠI ĐÂY

 

icon gio hang 0