Sách

TÂM PHÁP - SỰ SỐNG

Giá bán: 30,000 VNĐ
Tình Trạng: Còn Hàng
Lượt xem: 693
Nếu cuộc cách mạng công nghệ sinh học giữa thế kỷ 20 đã tạo ra năng suất nông nghiệp giúp nuôi sống con người và cuộc cách mạng công nghệ thông tin đầu thế kỷ 21 đã giúp tạo ra năng suất lao động cao thì một cuộc cách mạng khác về công nghệ thông tin sinh học có thể xảy ra vào cuối thế kỷ 21 sẽ đưa con người trở thành bất tử...

 

Nếu cuộc cách mạng công nghệ sinh học giữa thế kỷ 20 đã tạo ra năng suất nông nghiệp giúp nuôi sống con người và cuộc cách mạng công nghệ thông tin đầu thế kỷ 21 đã giúp tạo ra năng suất lao động cao thì một cuộc cách mạng khác vềcông nghệ thông tin sinh học có thể xảy ra vào cuối thế kỷ 21 sẽ đưa con người trở thành bất tử, một mơ ước sẽ trở nên hiện thực?!. Cuộc cách mạng mới này sẽ giúp chúng ta tiến tới việc giao tiếp với thế giới không cần dùng ngôn ngữ, ký hiệu mà chỉ dùng suy nghĩ. Người ta có thể phục tráng những sinh vật tuyệt chủng cũng như tạo ra những sinh vật hoàn toàn mới thông qua việc phục hồi hay tạo mới tâm thức loài vật đó… những điều mà trước đó chỉ là khoa học viễn tưởng. Để làm những điều đó khoa học cần có một cách tiếp cận khác biệt (so với hiện nay) về những hiểu biết sinh học để có thể kết nối thế giới điện toán với cơ thể sinh học và cuốn sách Tâm Pháp – Sự sống này là mở đầu cho những tư duy mới mẻ đó.   

Chúng tôi hy vọng rằng sau khi gấp cuốn sách lại chúng ta sẽ có một cái nhìn hoàn toàn mới về một thế giới với những hiện tượng đang xảy ra trong cuộc sống mà chưa được giải thích tường tận bản chất của nó trên cơ sở khoa học.

 

TẢI SÁCH TÂM PHÁP - SỰ SỐNG (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

 

 

icon gio hang 0